แนวคิด

Cafe bar Leandro ที่สถานี Otsuka ในเขต Ikebukuro สามารถเพลิดเพลินกับไวน์ Madeira ได้ตลอดทั้งวัน

สนุกสนานไปกับไวน์ Madeira ที่คาเฟ่บาร์ที่สถานี Otsuka ในเขตอิเกะบุคุโระ

Cafe Bar Leandro ที่สถานี Otsuka ในเขต Ikebukuro เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12:00 น. และมีอาหารกลางวันให้บริการ การจัดการส่วนใหญ่คือไวน์ Madeira ที่ได้รับการส่งเสริมให้ออกซิไดซ์โดยการรักษาความร้อนโดยไม่ได้ตั้งใจและสุกในยุโรปในยุค Great Voyage และมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เจ้าของร้านที่เดินทางไปเกาะมาเดราในพื้นที่การผลิตเพื่อแสวงหาความอร่อยและความเพลิดเพลินเตรียมอาหารที่เหมาะสำหรับไวน์และรอให้คุณได้ลิ้มรสรสชาติที่แท้จริงของแท้ ฉันทำได้
คาเฟ่บาร์ของอิเคะบุคุโระเป็นพิเศษเกี่ยวกับรสนิยมและคุณสามารถแนะนำความสะดวกสบายและเครื่องดื่มที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่แท้จริง หากคุณต้องการที่จะมีวันที่น่าพอใจกับไวน์โปรดมาเยี่ยมเรา

บริการ

เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่ดีที่ Leandro café bar ที่สถานี Otsuka ในย่าน Ikebukuro

ทำนองของไวน์ Madeira ที่มีคาเฟ่บาร์ที่สถานี Otsuka ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานี Ikebukuro

เสน่ห์ของไวน์มาเดรา


เรามีไวน์มาเดราให้เลือกมากมายเพื่อให้คุณสามารถเห็น "ใบรับรองกินเนสแท้"

คุณสามารถดื่มอวยพร ด้วย " ไวน์ที่มีขั้นตอนเดียวกับชีวิต " ในวันครบรอบหรือวันเกิดที่สำคัญของคุณ รสชาติจะถูกเข้าใจโดยคนที่ดื่มเท่านั้นและคุณจะรู้สึกถึงบางสิ่งที่เกินกว่ารสชาติและกลิ่น

นอกจากนี้เรายังแนะนำอาหารและเสน่ห์ที่ตรงกับไวน์มาเดรา

การฉลองวันสำคัญด้วย“ เวลาในการเดินทางไวน์”?

 

 

เครื่องดื่ม

ไวน์ Madeira ของ Cafe bar Leandro และเมนูมากมายที่สถานี Otsuka ในเขตอิเคะบุคุโระ

ไวน์ Madeira แท้ๆที่มีจำนวนรายการที่ Guinness ยอมรับ

อาหาร

Cafe bar Leandro ที่สถานี Otsuka ในย่าน Ikebukuro เป็นเมนูที่มีรสชาติดั้งเดิม

เมนูแนะนำจัดส่งโดยร้านค้าของเรา

ข้อมูล

ดูว่ามีอะไรใหม่จาก Cafe Bar Leandro

cafe bar Leandro ที่สถานี Otsuka ในเขต Ikebukuro ให้ข้อมูลใหม่

บล็อก

เราจะส่งมอบทิวทัศน์และบรรยากาศของร้านค้าของเราในบล็อก

เราเผยแพร่บล็อกของ cafe bar ・ Leandro ในสถานี Otsuka ของพื้นที่ Ikebukuro

ทางเข้า

Cafe Bar Leandro ที่สถานี Otsuka ในย่าน Ikebukuro เดินเพียง 5 นาทีจากสถานี Otsuka

ย่อ

ชื่อร้าน

café + bar Leandro

ที่อยู่

2-8-6 2nd Fuji Heights 105-2 Kitaotsuka, Toshima-ku, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
03-3576-5778
เวลาทำการ

[วันธรรมดา] 12:00 - 14:00 น., 18:00 น. - 2:00 น

[วันเสาร์วันอาทิตย์และวันหยุด] 12:00 ถึง 16:00, 18:00 ถึง 2:00

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ตัวแทน

ซูซูกิ Katsuhiro

ข้อคิดเห็น

บริษัท เอ็มคอร์ปอเรชั่น จำกัด

ทางเข้า

Cafe Bar Leandro ที่สถานี Otsuka ในย่าน Ikebukuro เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานี Otsuka บนสาย JR Yamanote และเป็นร้านค้าที่คุณสามารถใช้เวลาผ่อนคลายกับไวน์ Madeira พื้นเมืองของโปรตุเกส
ร้านค้าของเราเป็นร้านค้าที่มีอัตราการทำซ้ำสูงดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหาร Madeira ที่เข้ากันได้ดีกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในขณะที่เพลิดเพลินกับกลิ่นและรสชาติของไวน์ที่หลากหลายดังนั้นโปรดเยี่ยมชมเราอีกครั้ง

เกี่ยวกับเรา

คาเฟ่บาร์ Leandro ที่สถานี Otsuka ในเขตอิเคะบุคุโระนั้นมีบรรยากาศที่น่าดึงดูด

ไวน์ Madeira และอาหารแนะนำที่ทำให้คุณรู้สึกถึงประวัติศาสตร์ของร้านอาหารของเรา

Leandro คาเฟ่บาร์ที่สถานี Otsuka ในเขต Ikebukuro เป็นร้านค้าพิเศษของไวน์ Madeira ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้ามากมายตลอดทั้งวัน ฉันโบกแขน ซึ่งแตกต่างจากไวน์ที่มีอายุอย่างระมัดระวังโดยการควบคุมอุณหภูมิที่รุนแรงไวน์ Madeira มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ที่ดึงดูดนักดื่มโดยเลือกที่จะส่งเสริมการเกิดออกซิเดชันและริ้วรอยด้วยความร้อน ดังนั้นคุณสามารถใช้เวลาที่น่าสนใจอย่างระมัดระวัง หนึ่งในเหตุผลที่ร้านอาหารของเรามีอัตราการทำซ้ำสูงคือบรรยากาศของร้านกาแฟที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่แท้จริงช่วยเพิ่มความดีของไวน์
เรานำเสนอเมนูอาหารที่หลากหลายที่ตรงกับไวน์ที่มีชื่อเสียงของเราและสก็อตช์วิสกี้และคุณสามารถเพลิดเพลินกับลาซานญ่าคลาสสิกเบอร์เกอร์หมูยอดนิยมขนมหวานพิเศษ ฯลฯ คุณสามารถ เพลิดเพลินไปกับการเดินทางในอดีตที่ชวนให้คิดถึงอดีตในขณะที่รู้สึกถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของไวน์มาเดรา

ลูกค้าหญิงสามารถใช้เวลาคาเฟ่ตอนกลางวันได้

Leandro คาเฟ่บาร์ที่สถานี Otsuka ในเขต Ikebukuro เปิดตลอดทั้งปีตั้งแต่เวลา 12:00 ถึง 2:00 และเป็นร้านค้าพิเศษสำหรับไวน์ Madeira ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในท้องถิ่น ร้านนี้เป็นร้านที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับไวน์ Madeira ที่คัดสรรมาอย่างดีและทีรามิสุพิเศษส่งขวดที่น่าจดจำในยุคเดียวกันให้กับบุคคลสำคัญและกิจกรรมต่างๆ แนะนำด้วยความประหลาดใจ
ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานี Otsuka ให้บริการรสชาติและการผ่อนคลายที่แท้จริง ลองไวน์ Madeira, สก๊อตช์วิสกี้และเบอร์เกอร์หมูแท้หรือลาซานญ่า คุณสามารถใช้ลาเต้น้ำแข็ง rooibos และเอสเพรสโซกับ tiramisu และเมนูทั้งหมดตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน เราสามารถจัดการฝ่ายต่างๆและการเช่าเหมาลำได้ดังนั้นโปรดติดต่อเรา